น.อ.จักรกฤษณ์ ธรรมวิชัย ผบ.บน.๑ เข้าเยี่ยมคำนับและแสดงความยินดีกับ พล.ต.พันธุ์พิศิษฐ์ ทรรพวสุ ผบ.มทบ.๒๑ เนื่องในโอกาสเข้ารับตำแหน่งใหม่ เมื่อวันที่ ๑๘ เม.ย.๖๒ ณ กองบัญชาการมณฑลทหารบกที่ ๒๑ ค่ายสุรนารี จว.นครราชสีมา ...

congratulations 1

น.อ.พิชญาณ อะสีติรัตน์ รอง ผบ.บน.๑ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ ประจำปี ๖๒ เมื่อวันที่ ๑๐ เม.ย.๖๒ ณ พุทธศาสนสถานค่ายสุรนารี และบริเวณลานหน้าสโมสรร่วมเริงไชยค่ายสุรนารี จว.นครราชสีมา ...

songkran festival 4

น.อ.จักรกฤษณ์ ธรรมวิชัย ผบ.บน.๑ เป็นประธานในพิธีฟังสารผู้บัญชาการทหารอากาศ เนื่องในวันกองทัพอากาศ ประจำปี ๖๒ เมื่อวันที่ ๙ เม.ย.๖๒ ณ ห้อง Blue Sky อาคารธูปะเตมีย์ บน.๑ ...

RTAF Day 2 8

น.อ.จักรกฤษณ์ ธรรมวิชัย ผบ.บน.๑ เป็นประธานในพิธีประดับเครื่องหมายยศ ให้แก่ข้าราชการที่ได้รับการเลื่อนยศสูงขึ้น เมื่อวันที่ ๕ เม.ย.๖๒ ณ ห้องโถง บก.บน.๑ ...

rank 9

น.อ.จักรกฤษณ์ ธรรมวิชัย ผบ.บน.๑ เป็นประธานในการประกอบพิธีเนื่องในวันคล้ายวันสถาปนา บน.๑ ครบรอบปีที่ ๘๓ เมื่อวันที่ ๑๘ เม.ย.๖๒ ณ อาคารธูปะเตมีย์ บน.๑, วิหารพระพุทธทีปังกร บน.๑ และสถานที่ศักดิ์สิทธิ์ภายใน บน.๑ ...

wing1 establish 7

น.อ.จักรพันธ์ สุขแสงดาว เสธ.บน.๑ เป็นประธานในพิธีทำบุญเลี้ยงพระเนื่องในเทศกาลสงกรานต์ เมื่อวันที่ ๑๐ เม.ย.๖๒ ณ ศูนย์ฟื้นฟูสมรรถภาพผู้ติดยาเสพติด บน.๑ ...

songkran festival 1

น.อ.จักรกฤษณ์ ธรรมวิชัย ผบ.บน.๑ เป็นประธานในพิธีสรงน้ำพระพุทธทีปังกรจำลอง และพิธีรดน้ำขอพรจากผู้บังคับบัญชาเนื่องในเทศกาลวันสงกรานต์ (ปีใหม่ไทย) ประจำปี ๖๒ ณ อาคารธูปะเตมีย์ บน.๑ ...

songkarn festival 2

พล.อ.ท.วัฒนชัย เจริญรัตน์ ประธานที่ปรึกษา วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมแพไทย-เยอรมัน (จี-เทค) และ ผศ.ดร.เกรียงไกร ปัญญาประเสริฐกุล ประธานกรรมการบริหารวิทยาลัยเทคโนโลยีชุมแพไทย-เยอรมัน (จี-เทค) นำคณะอาจารย์วิทยาลัยเทคโนโลยีชุมแพไทย-เยอรมัน (จี-เทค) จำนวน ๔๒ คน เยี่ยมชมกิจการ บน.๑ เมื่อวันที่ ๔ เม.ย.๖๒ ...

Gtech visited 6

น.อ.จักรพันธ์ สุขแสงดาว เสธ.บน.๑ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในงานสงกรานต์ ประจำปี ๖๒ เมื่อวันที่ ๑๓ เม.ย.๖๒ ณ บริเวณลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี จว.นครราชสีมา ...

songkran festival 6

น.อ.จักรกฤษณ์ ธรรมวิชัย ผบ.บน.๑ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เนื่องในวันที่ระลึกกองทัพอากาศ และวันกองทัพอากาศ ประจำปี ๖๒ เมื่อวันที่ ๙ เม.ย.๖๒ ณ บริเวณหน้าอาคารธูปะเตมีย์ บน.๑ ...

RTAF Day 5